Công ty TNHH Dầu nhờn Idemitsu Việt Nam thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH Dầu nhờn Idemitsu Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn sở hữu của Công ty TNHH Idemitsu Kosan (nhà đầu tư Nhật Bản đóng góp 35.1 % vốn tại Dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa- dự án trọng điểm quốc gia góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam đồng thời là điểm sáng biểu tượng mối quan hệ hợp tác Việt- Nhật). Công ty TNHH Dầu nhờn Idemitsu Việt Nam đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 022043000111 ngày 13/08/2012, có trụ sở nhà máy tại Khu đất CN5.2E, thuộc KTT Đình Vũ- Cát Hải, phường Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng với phạm vi hoạt động là sản xuất kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn, bảo vệ máy móc khách hàng Nhật Bản thuộc các ngành công nghiệp khác nhau.

Nay công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng công nhân như sau:

1. Vị trí: Công nhân sản xuất
  2. Số lượng: 05 nam
  3. Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi từ 18 đến 38, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ
  4. Quyền lợi: Được hưởng lương, bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật
  5. Hồ sơ dự tuyển: Sơ yếu lý lịch có công chứng, bản sao công chứng bằng cấp, chứng minh thư, giấy khai sinh.
  6. Hạn nộp hồ sơ: 12/09/2017

Hồ sơ xin vui lòng gửi trực tiếp về địa chỉ công ty: Khu đất CN5.2E, thuộc KTT Đình Vũ- Cát Hải, phường Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng hoặc gửi qua mail dao.quyen@idemitsu.com.

Chi tiết liên hệ Phòng HCNS: 0225.246.508 (Số máy lẻ: 112)

シェア:

lexico vietinbank nganhangbuudien trangdue Namdinhvu vanlong Airtec SOMERSET KNAUF VINACONEXEC HSK Bridgestone