Tổ chức phiên giao dịch việc làm cho lao động từ Hàn Quốc trở về

Căn cứ Kế hoạch số 75/KH-SLĐTBXH ngày 30/8/2017 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm cho lao động từ Hàn Quốc trở về.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong KKT, KCN có nhu cầu tuyển dụng lao động và tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho lao động làm việc tại Hàn Quốc trở về, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp về Phiên giao dịch việc làm cho lao động từ Hàn Quốc trở về và đăng ký tham gia Phiên giao dịch việc làm theo thông tin sau:

Thời gian tổ chức: từ 8h đến 17h, thứ Tư, ngày 20/9/2017.

Thủ tục đăng ký: theo mẫu Phiếu đăng ký được gửi kèm theo công văn

Địa điểm tổ chức và tiếp nhận đăng ký tham gia: Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hải Phòng, số 735 Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội theo số điện thoại 0225.3710.529 để được hướng dẫn, giải đáp

Xin vui lòng bấm vào đây để tải file đính kèm

シェア:

lexico vietinbank nganhangbuudien trangdue Namdinhvu Airtec KNAUF HSK