Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác năm 2017 của Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng. Ngày 29/8/2017, Chi bộ Công ty đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Vũ Thanh Dương - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng; đồng chí Bùi Văn Chung - Bí thư Chi bộ Công ty, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ. 

Đồng chí Bí thư Chi bộ Công ty trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

cho đồng chí đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Chung - Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Vũ Thành Quang và Trần Việt Anh. Trong không khí trang nghiêm, 02 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Chung đã quán triệt tới toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Theo đó, toàn thể Đảng viên cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực sở trường để cùng Chi bộ Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty ngày càng phát triển trong sạch, vững mạnh. 

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Khu kinh tế đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

 

 

 

シェア:

vietinbank Namdinhvu