Chi bộ Công ty TNHH Korg Việt Nam kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác năm 2017 của Chi bộ Công ty TNHH Korg Việt Nam. Ngày 07/9/2017, Chi bộ Công ty đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; đại diện Công đoàn Công ty TNHH Korg đồng chí Đỗ Thị Phương Lan; đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Bí thư Chi bộ Công ty cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ. 

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Công ty TNHH Korg Việt Nam đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Các quần chúng Trịnh Văn Hùng, Nguyễn Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Thanh Hoa sau một thời gian thử thách, tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, chính trị, trau dồi nhận thức về Đảng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng trước khi được công nhận là đảng viên chính thức.

Nghi Lễ trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới 

Thay mặt Đảng ủy Khu kinh tế, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới cùng toàn thể Chi bộ Công ty TNHH Korg Việt Nam, đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong lĩnh vực phát triển đảng viên cũng như trong mọi lĩnh vực hoạt động khác. Đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự tin tưởng, hy vọng đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu học tập trau dồi kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác ở cả nơi công tác lẫn nơi cư trú, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Công ty hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú của Chi bộ Công ty TNHH Korg Việt Nam là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Khu kinh tế đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

 

シェア:

vietinbank Namdinhvu