Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng và Chương trình công tác năm 2017 của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng, ngày 26/6/2017, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khu kinh tế; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ.

 

Nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Các quần chúng Đặng Thùy Linh, Tống Thị Thúy An, Trần Thị Ngát và Nguyễn Thị Minh Huệ sau một thời gian thử thách, tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, chính trị, trau dồi nhận thức về Đảng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng trước khi được công nhận là đảng viên chính thức.

Thay mặt Đảng ủy Khu kinh tế, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới cùng toàn thể Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong lĩnh vực phát triển đảng viên cũng như trong mọi lĩnh vực hoạt động khác. Đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự tin tưởng, hy vọng các đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu học tập trau dồi kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác ở cả nơi công tác lẫn nơi cư trú, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới
 

Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Khu kinh tế đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

シェア:

vietinbank Namdinhvu