Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 29 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng “Về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020”; Căn cứ kết quả hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2015 - 2017; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khu Kinh tế, ngày 14/7/2017, Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Khu kinh tế Hải Phòng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2017-2020).  Tham dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Bình - Phó trưởng phòng Tổ chức Đảng & Đảng viên, Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng đại diện các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy; Trần Văn Thiện - Ủy ban kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; Trần Vĩnh Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; Các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên chi bộ Trường Trung cấp Nghề Khu kinh tế Hải Phòng.  

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 đặc biệt là chất lượng giáo dục, trong nhiệm kỳ qua nhà trường đã: Tuyển sinh được tổng cộng 1960 học sinh, sinh viên, trong đó có 1510 học sinh sơ cấp nghề, 140 học sinh học nghề dưới 3 tháng, 100 học viên trung cấp, 210 sinh viên đại học và trên đại học; Đào tạo nghề cho 595 học viên lao động nông thôn theo Quyết định 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ngày 27/11/2009; Tổ chức và phối hợp tổ chức thi tốt nghiệp và cấp văn bằng chứng chỉ cho 2123 học viên.; Kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức tập huấn, huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động cho 465 cán bộ, công nhân; Tuyển lao động, huấn luyện an toàn và cung cấp 1388 lao động cho các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp. Ngoài ra, trường còn phối hợp với các phòng, ban chuyên môn của huyện, các sở, các trung tâm ứng dụng khoa học trên địa bàn thành phố tổ chức tập huấn, thi tác nghiệp chuyên môn cho cán bộ xã, huyện với số lượng hàng nghìn lượt người.

Về cổng thông tin điện tử của Ban: Nhà trường đã cập nhật kịp thời tin bài về hoạt động của Ban và các nhà đầu tư trên địa bàn Khu kinh tế, tiến hành thay đổi giao diện của trang theo hướng hiện đại dễ sử dụng, dễ tìm kiếm thông tin. Tổ chức thu thập thông tin, tiến hành xây dựng tài liệu giấy và phim giới thiệu môi trường đầu tư trên địa bàn Khu công nghiệp, Khu kinh tế theo hướng đa ngôn ngữ nhằm phổ biến quảng bá rộng rãi các chính sách, môi trường và điều kiện các Khu công nghiệp, Khu kinh tế đến các nhà đầu tư có nhu cầu trong và ngoài nước.

Về dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư trên địa bàn Khu kinh tế: Nhà trường tiếp tục các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu, làm các thủ tục thành lập, đăng ký đầu tư trên địa bàn các khu công nghiệp, khu kinh tế. Thực hiện các dịch vụ chăm sóc sau đầu tư khác khi nhà đầu tư có yêu cầu. Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường trực thuộc nhà trường đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía các doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng

tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong 3 năm tới Chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng Trường Trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, làm tiền để để nâng cấp thành trường cao đẳng cho giai đoạn 2020-2025; tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu "Chi bộ trong sạch - vững mạnh" liên tục, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội  đã bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Thắng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Hồng Chính được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Duy Phương là Chi ủy viên./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

シェア:

vietinbank Namdinhvu